Created jtemplate joomla templates

Mẫu áo

Hotline

  • 0976.371.080
  • 0909.427.728

đồng phục nghi thức

Hỗ trợ

nhân viên thiết kế
Send a message via Yahoo to nhân viên thiết kếY!M: lamaolop_vn
Tư vấn viên
Send a message via Yahoo to Tư vấn viênY!M: lamaolop_vn1

Quảng Cáo

Thống kê

029191
Today
All days
34
29191
xem bài viết:
7784
Online:
2 khách

làm áo lớp , áo lớp đẹp-độc-đỉnh

    làm áo lớp đẹp 
Chẳng biết từ bao giờ chiếc áo lớp đồng phục  đã là người bạn thân thiết của biết bao bạn trẻ trong thời học sinh. Chiếc áo lớp không chỉ là chiếc áo thun bình thường mà nó còn chứa đựng biết bao tình bạn thân thương. Bạn sẽ tìm thấy được những điều tuyệt vời về tình bạn từ những chiếc áo lớp. Những tình cảm chân thành nhất của những người bạn cùng lớp với nhau, dù không thể nói lên thành lời nhưng sẽ được truyền tải đến bạn, như dành riêng tặng bạn.
 
 201205151757055908
Dù bạn đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp, chiếc áo lớp sẽ giúp bạn lưu giữ và gợi nhớ lại những ký ức thân thương, những câu chuyện, gương mặt hay những điều thú vị của thuở học trò. Hơn thế nữa, chiếc áo lớp đâu chỉ dành cho những bạn teen lớp 12, mà nó dành cho tấc cả mọi người, cho tất cả học sinh chúng ta. 
  
Với những câu slogan, những thông điệp xanh khẳng định một cá tính, chiếc áo lớp sẽ là một hình ảnh đại diện cho riêng lớp bạn. Để rồi khi bạn lớn lên, bị vấp ngã trên đường đời, bạn có thể tìm về những thông điệp, những câu nói của lớp bạn ngày nào để giúp bạn vững vàng hơn trên hành trình trưởng thành của mình. Những thông điệp bạn trao tặng trên chiếc áo lớp đồng phục sẽ là những lời khẳng định, là động lực để bạn thêm khát khao chiến thắng, khát khao đam mê và dám thực hiện những ước mơ của mình. 

Để có được những chiếc áo lớp đẹp, độc và cá tính. Các bạn hãy đến đặt may tại những cửa hàng uy tín,  để được tư vấn tận tình cách thiết kế  làm áo lớp, viết câu thông điệp hay và ý nghĩa. 
Category: Tin tức

Bản đồ

Giờ làm việc

  • THEO DÕI ĐƠN HÀNG
  • 8g30-18h từ thứ 2 đến thứ 6
  • ĐẶT ÁO TẠI VĂN PHÒNG
  • 8g30 -21h cả tuần

dong phuc nghi thuc

Tìm mẫu áo