Created jtemplate joomla templates

Mẫu áo

Hotline

  • 0976.371.080           ( Mr. Sơn )

đồng phục nghi thức

Hỗ trợ

Kinh Doanh 01
Send a message via Yahoo to Kinh Doanh 01Y!M: lamaolop_vn
Kinh Doanh 02
Send a message via Yahoo to Kinh Doanh 02Y!M: lamaolop_vn1

Quảng Cáo

Thống kê

078202
Today
All days
8
78202
xem bài viết:
22436
Online:
2 khách

Làm áo lớp đẹp giá rẻ tại TP HCM

Lamaolopvn.com chuyên nhận đặt làm áo lớp đẹp , áo nhóm giá rẻ nhất thị trường với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu sáng tạo…..

 

http--k14.vcmedia.vn-P5ztNeWnPgTuRvNfEChtKHpOhiE1F-Image-2012-09-120930PRAlo09-a8338
Áo lớp – Sự khác biệt của một tập thể

 Áo lớp ngày nay không còn quá xa lạ với những bạn trẻ ở Việt Nam. Làm Áo lớp giúp giảm đi sự nhàm chán và khó chịu khi mỗi ngày đến trường phải mặc những bộ đồng phục của nhà trường . Áo lớp làm cho các bạn trẻ trở nên năng động, trẻ trung, và mỗi khi sắp chia tay thời học sinh, những chiếc áo lớp sẽ giúp lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất bên nhau. 

                                      Làm Áo Lớp  đẹp là biểu tượng của một tập thể

 Đó là lý do mỗi lớp, mỗi tập thể nên làm cho mình một bộ áo lớp khác biệt và ấn tượng. Áo lớp như một sợi dây kết nối tất cả các thành viên trong lớp lại với nhau, làm mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào và ấm áp như một gia đình.

 

Thực tế là ngày nay cứ vào mỗi dịp hè nhu cầu đặt làm áo lớp ngày càng trở nên phổ biến trong giới học sinh sinh viên. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị làm áo lớp giá rẻ tại TP HCM mà chất lượng lại không hề dễ dàng. Nếu các bạn không tìm hiểu kỹ đặt in áo lớp ở những đơn vị không uy tín, áo lớp của các bạn sẽ dễ bị phai màu, màu in xấu, chất liệu không tốt.

 

 Giới thiệu dịch vụ đặt làm áo lớp áo nhóm áo đồng phục lớp giá rẻ tại Lamaolopvn.com

Thấu hiểu nhu cầu đó của các bạn, Lamaolopvn.com xin giới thiệu dịch vụ làm áo lớp giá rẻ nhất thị trường, mà chất lượng thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu bạn chưa tin, hãy đến tận nơi để kiểm chứng.

   *   Cách làm việc tại lamaolopvn.com

 Là 1 công ty may, có xưởng may riêng. Nếu các bạn có thời gian đến tham quan cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi là lựa chọn số 1. Đồng phục 4 mùa có cách làm việc khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các công ty may và in áo lớp khác.

*   Chất lượng vải khi đặt làm áo lớp

Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải khi đặt áo lớp tại lamaolopvn.com bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn các mẫu áo lớp, và mẫu vải để các bạn lựa chọn

 *    Giá làm áo lớp

Về giá cả của các mẫu áo lớp , áo nhóm chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá đặt in áo lớp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

*   Đội ngũ thiết kế áo lớp

Đội ngũ thiết kế và tư vấn lamaolopvn.com đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo lớp của bạn một cách dễ dàng.

 *    Thời gian làm việc

lamaolopvn.com làm việc chuyên nghiệp tất cả các ngày trong tuần nên bạn đừng lo về việc liệu có kịp đặt áo lớp cho các hoạt động của tập thể vào ngày mai hay ngày kia hay không….Nếu bạn cần gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm áo lớp của bạn.

 *    Bạn ở xa?

Nếu bạn ở xa, chúng tôi làm việc online và giao hàng cả nước

  Bạn sẽ tìm được gì ở lamaolopvn.com

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Một đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhanh nhạy
  • Một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Một tập thể trẻ đầy hứng khởi và đam mê

  Vậy còn chờ gì nữa, hãy đặt làm áo lớp với chúng tôi ngay hôm nay– Và bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và những ưu đãi đặc biệt!

Subcategories

Facebook

Bản đồ

Giờ làm việc

  • THEO DÕI ĐƠN HÀNG
  • 8g30-18h từ thứ 2 đến thứ 6
  • ĐẶT ÁO TẠI VĂN PHÒNG
  • 8g30 -21h cả tuần

dong phuc nghi thuc